ตัวแทนนักกีฬา มทร.ศรีวิชัย วข.นครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ คว้าเหรียญทองเป็นสมัยที่ 2

4 ก.พ.57 นางสาวศิริพร ทองอุ่น ตัวแทนนักกีฬาจากคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  เข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 30 “ราชมงคลเกมส์”  ได้รับเหรียญทองประเภทกีฬาตะกร้อหญิงเดี่ยวและได้รับเหรียญเงินในประเภทตะกร้อทีมชุด ซึ่งเป็นปีที่ 2 แล้วที่ นางสาวศิริพรได้เข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 และครั้งที่ผ่านมาก็ได้รับเหรียญรางวัลเช่นเดียวกัน การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้น  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา “ อีสานเกมส์”