มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ได้รับเกียรติให้จัดประชุมสภามหาวิทยาลัย

งานสภาราชมงคลศรีวิชัย จัดการประชุมคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 3 ประจำปี2557 ครั้งนี้ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ได้รับเกียรติจากงานสภาราชมงคลศรีวิชัยให้จัดการประชุม ณ ห้องประชุม 201 สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ในวันที่ 28 มีนาคม 2557