มทร.ศรีวิชัย เปิดบ้านให้ความรู้นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เครือข่ายภาคใต้ตอนบน

วันที่ 29-31 พฤษภาคม 2557 ด้วยโรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราชและโรงเรียนแม่ข่ายโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เครือข่ายภาคใต้ตอนบน จัดให้มีค่ายวิทยาศาสตร์รวม เพื่อพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ในการนี้ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ทุ่งใหญ่) จัดกิจกรรมต้อนรับและให้ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ ทั้งนี้เพื่อมุ่งเน้นส่งเสริมการเรียนรู้ พร้อมทั้งปลูกฝังเจตคติทางวิทยาศาสตร์ และมีความเป็นนักวิจัยอย่างลึกซึ้ง