กำหนดการปฐมนิเทศและกิจกรรมต่างๆ สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557

กำหนดการ
๑ – ๔ สิงหาคม ๒๕๕๗  นักศึกษาใหม่เข้าหอพัก
๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ (๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น.)  ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (ห้อง AB ๓๐๖ อาคารสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ชั้น ๓)
๖ สิงหาคม ๒๕๕๗  ปฐมนิเทศแยกตามคณะ เพื่อพบคณาจารย์
๗ สิงหาคม ๒๕๕๗ (เช้า)  ร่วมพิธีถวายพระพรวันแม่และร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัย
๗ สิงหาคม ๒๕๕๗ (บ่าย)   อบรมสารเสพติด  ตอนเย็นเดินทางไปพักที่วัดควนคลัง
๘-๙ สิงหาคม ๒๕๕๗  อบรมคุณธรรม จริยธรรม ณ วัดควนคลัง
๑๐-๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๗   พักผ่อนตามอัธยาศัย
๑๒ – ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๗  กิจกรรมของสโมสรนักศึกษา(แยกตามคณะและสาขาวิชา)
๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๗    เปิดภาคเรียนที่  ๑/๒๕๕๗