สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพในการทำงานของบุคลากรและสานสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย  วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม 2557 ณ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ โดยมีกิจกรรมต่างๆ ที่เสริมสร้างศักยภาพในการทำงานและกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ของบุคลากร อาทิ การอบรมสัมมนา การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ และการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์