โครงการอบรมการประยุกต์ใช้สารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำหรับนักศึกษา (Google Apps) ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัด "โครงการอบรมการประยุกต์ใช้สารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำหรับนักศึกษา (Google Apps)" ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (IT31) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ธรรมศักดิ์ พุทธกาล ผู้อำนวยการวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรม ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษา โดยมีนักศึกษาคณะต่างๆ เข้าร่วมการอบรม