เมื่อวันที่ 23-24 สิงหาคม 2557  งานบริหารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดโครงการเสริมสร้างสุขภาพนักศึกษาและต่อต้านสารเสพติด โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด โดยใช้การออกกำลังกายและเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ที่สำคัญเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาอีกด้วย