มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ จัดนิทรรศการแสดงความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม พร้อมเปิดประตูสู่อาเซียนอย่างเป็นทางการ โดยศูนย์ภาษา ได้จัดนิทรรศการอาเซียนขึ้น วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่รวมถึงบุคลากรได้เข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ในอีก 1 ปี คือวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ภายในงานมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน ประกวดการแต่งกายชุดประจำชาติอาเซียนและประกวดร้องเพลงสากล​