มทร. ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ร่วมถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ 5 ธันวามหาราช

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อประโยชน์สุขของประชาชน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ทุ่งใหญ่) ร่วมถวายพระพรชัยมงคล ทำบุญตักบาตรอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยครั้งนี้ยังเป็นความภาคภูมิใจของข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำ ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ในโอกาสนี้ด้วย ​