มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีวิจัย ให้กับ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ (ห้องเรียนคู่ขนาน) โรงเรียนเบญจมราชูทิศ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีวิจัย ให้กับ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ (ห้องเรียนคู่ขนาน) โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ประจำปีการศึกษา 2558 ในระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2558