โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ สสวท. โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2558

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดโครงการบริการวิชาการ "โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ สสวท. โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง" ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2558 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง  ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเกษตรศาสตร์