ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558 มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ให้แก่นักศึกษาใหม่ของทั้ง 4 คณะ ประกอบด้วยคณะเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร เมื่อวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2558 ณ อาคารอเนกประสงค์  โดยมี ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีและกล่าวต้อนรับนักศึกใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษารุ่นพี่