พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2558 มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อระลึกในพระคุณของคุณครูและเป็นเครื่องเตือนใจให้ประพฤติแต่สิ่งที่ดีงาม โดยมี ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราชเป็นประธาน ซึ่งมีนักศึกษาทุกคณะเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่