งานบริหารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดโครงการเสริมสร้างสุขภาพนักศึกษาและต่อต้านสารเสพติด กิจกรรมกีฬาและสันทนาการ สานสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2558 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา โดยมีนักศึกษาของทุกคณะและบุคลากรเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพ และต่อต้านสารเสพติด แก่นักศึกษาและบุคลากร รวมทั้งเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาและบุคลากร