พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดมะเฟืองใต้

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้นายทศพร จันทรประวัติ นายอำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญทอดถวาย ณ วัดมะเฟืองใต้ หมู่ที่ 3 ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2558 โอกาสนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช นำโดย ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช รวมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยมีพิธีสมโภชน์ผ้าพระกฐินพระราชทาน ในคืนวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช และจัดขบวนแห่ผ้าพระกฐินพระทานและร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2558