งานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2558 มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งใหญ่ จัดงานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2558 ณ สระน้ำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของคนไทย ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ การประกวดกระทง การประกวดนางนพมาศ การประกวดหนูน้อยนพมาศ การแสดงของนักเรียนนักศึกษา โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากทั้งในส่วนของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รวมถึงประชาชนในพื้นที่ตำบลทุ่งใหญ่และตำบลใกล้เคียง