มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ค่ายคุณธรรม

“น้องใหม่ ค่ายคุณธรรม”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  ทุ่งใหญ่ ร่วมกับ   คณะเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวแพทยศาสตร์และคณะอุตสาหกรรมเกษตร  จัดกิจกรรม “ค่ายคุณธรรม” สำหรับน้องใหม่ เพื่อเป็นการพัฒนาจิตใจน้องๆ ให้มีความสามัคคี ใฝ่รู้ มีวินัย เสียสละ รับผิดชอบ เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้อื่น การอยู่ร่วมกันในสังคมและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้  โดยได้จัดกิจกรรมกรรมต่างๆ เช่น  การสวดมนต์ไหว้พระ การฝึกสมาธิ การบำเพ็ญประโยชน์ การร่วมพิธีตักบาตร อีกทั้งกิจกรรมดังกล่าวทำให้นักศึกษาได้รู้จักกัน ให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สร้างความเป็นปึกแผ่นในหมู่คณะ  โดยจัดกิจกรรมขึ้นเมื่อวันที่ ๒๙ กรกฎาคม – ๑ สิงหาคม 255๙  ณ วัดควนคลัง อำเภอทุ่งใหญ่  จังหวัดนครศรีธรรมราช