มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ WALK - RUN FOR HEALTH 2016

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับเครื่อข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรม WALK - RUN FOR HEALTH 2016 (เดิน วิ่งเพื่อสุขภาพ)  ในวันที่ 20 สิงหาคม 2559 เพื่อเป็นการปลูกฝังให้ อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาตระหนักในเรื่องของการรักสุขภาพโดยการออกกำลังกาย