มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  จัดพิธีถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา  พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559 ณ อาคารอเนกประสงค์ สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่