มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ กีฬากระชับความสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดกิจกรรมโครงการกีฬากระชับความสัมพันธ์ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2560 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ โดยมี พื้นที่ทุ่งใหญ่ ไสใหญ่ ขนอม และ วิทยาเขตตรังเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว