ราชมงคลศรีวิชัย

มีทักษะการสื่อสาร เชี่ยวชาญปฏิบัติ  สร้างนักปฏิบัติมืออาชีพ

ข่าวประกวดราคา

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศผู้ชนะการประมูลเช่าอาคารโรงอาหาร ตามเอกสารแนบ

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ รายงานสขร1. ประจำเดือน กันยายน 2562 ตามเอกสารแนบ

เรื่อง ยกเลิก เผยแพร่แผนการจักซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจักซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

รายละเอียดตามแนบ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประกาศผู้ชนะการประมูลขายทอดตลาดครุภัณฑ์ชำรุด (รถตู้ และรถแทรกเตอร์ ชำรุด)

ตามเอกสารแนบ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประกาสเชิญชวนผู้สนใจใช้บริการอาคารโรงอาหาร

(ตามเอกสารแนบ)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลเช่าสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการประมูลเช่าสถานที่

(ตามเอกสารแนบ)

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ รายงานสขร1. ประจำเดือน สิงหาคม 2562 ตามเอกสารแนบ

เรื่อง เผยแพร่แผนการจักซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

ตามเอกสารแนบ

ประกาศ ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด (รถตู้ และแทรกเตอร์ชำรุด)

รายละเอียดตาม เอกสารแนบ