มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่ จำนวน 1 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการรายบุคคลตำแหน่ง พนักงานอาคารสถานที่  จำนวน 1 อัตรา(ตามเอกสารแนบ)

เอกสารแนบ: