มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศผลการสอบคัดเลือก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สังกัดสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช จำนวน 1 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  ประกาศผลการสอบคัดเลือกตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สังกัดสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช  จำนวน  1 อัตรา                    (ตามเอกสารแนบ)

เอกสารแนบ: