ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ รับสมัครลูกจ้างเหมาบริการรายบุคคล จำนวน 2 อัตรา

คณะอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รับสมัครลูกจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา  ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: