ประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดการการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว คร้ังที่ 2 คณะสัตวแพทยศาสตร์

ตามที่วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดการการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว  สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์  ตำแหน่ง พนักงานประจำตึก จำนวน 1 อัตรา และมีกำหนดการการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตามความทราบแล้ว นั้น เนื่องจากคณะกรรมการการสอบคัดเลือกติดราชการด่วน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร หนองจอก กรุงเทพมหานคร   วิทยาเขตนครศรีธรรมราช  จึงขอประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดการการสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 2  ดังนี้