มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก จ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานดูแลทำความสะอาดอาคาร สาขาสัตวศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก จ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานดูแลทำความสะอาดอาคาร สาขาสัตวศาสตร์  (ตามเอกสารแนบ)

เอกสารแนบ: