มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่งพนักงานดูแลงานแผนกการเพาะเห็ด สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่งพนักงานดูแลงานแผนกการเพาะเห็ด สาขาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ จำนวน 1  อัตรา       ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: