เข้าร่วมประเพณีงานบุญสารทเดือนสิบ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2556  ฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  ร่วมกับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา  เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีงานเดือนสิบ จังหวัดนครศรีธรรมราช  ได้เข้าร่วมขบวนแห่หมฺรับจากศาลาประดู่ 6  มายังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร  เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมประเพณีวัฒนธรรมไทยซึ่งมีชื่อเสียงติดอันดับ 1 ของการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในประเทศไทย โดยนายชวน   หลีกภัย  ที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์  ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมครั้งนี้