โครงการ "ค่ายคุณธรรมจริยธรรม น้องใหม่ต้านยาเสพติด" สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 11-14 สิงหาคม 2558

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดโครงการ "ค่ายคุณธรรมจริยธรรม น้องใหม่ต้านยาเสพติด" สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 11-14 สิงหาคม 2558 เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษาใหม่มีคุณธรรมจริยธรรม พร้อมกับการปรับตัวระหว่างเพื่อนกับเพื่อน และให้สามารถอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข ซึ่งช่วงในวันที่ 10-13 สิงหาคม นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม โดยนักศึกษาที่นับถือศาสนาพุทธ จัดกิจกรรม ณ วัดคลังสินธาราม อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ส่วนนักศึกษาอิสลามจัดกิจกรรม ณ มัสยิดอันซอรุสซุนนะห์ บ้านไร่มุสลิม ตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช และในวันที่ 14 สิงหาคม นักศึกษาทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมน้องใหม่ต้านยาเสพติด ณ วัดไม้เสียบ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช