ประกาศ ผู้ชนะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโครงการปรับปรุงซ่อมแซมหอพักนักศึกษา ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วงเงินงบประมาณ 3,709,961.86 บาท (สามล้านเจ็ดแสนเก้าพันเก้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทแปดสิบหกสตางค์)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: