ร่วมจัดกิจกรรมวันแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนสตรีพัทลุง

วันที่ 12 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เข้าร่วมจัดกิจกรรม วันแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนสตรีพัทลุง พร้อมด้วย คณะเกษตรศาสตร์ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตร คณะที่เปิดรับสมัคร ประจำปีการศึกษา 2563