วันที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 10.00 - 15.00น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 นครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต แบ่งปันความสุขให้กับผู้ป่วยเด็ก โรคเลือด ในโครงการ “ปันโลหิต ให้น้อง”เพื่อให้มีโลหิตรักษาอย่างสม่ำเสมอ โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก ณ อาคารสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่