ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าประกอบกิจการจำหน่ายสอนค้าและบริการเพื่อเป็นสวัสดิการแก่นักศึกษาและบุคลากร(อาคารสำนักงานหอพักนักศึกษา)

ระบบข่าวประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าประกอบกิจการจำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อเป็นสวัสดิการแก่นักศึกษาและบุคลากร(อาคารสำนักงานหอพักนักศึกษา) ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: