ประกาศร่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดคุณภาพไข่แบบอัตโนมัติ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเอทุ่ง ใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์วงเงินงบประมาณ 568,000.00 บาท (ห้าแสนหกหมื่นแปดพันบาทถ้วน)

ประกาศร่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดคุณภาพไข่แบบอัตโนมัติ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเอทุ่ง ใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์วงเงินงบประมาณ 568,000.00 บาท (ห้าแสนหกหมื่นแปดพันบาทถ้วน)

รายละเอียดตามแนบ