เรื่อง ประกาศ ร่าง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย วงเงินงบประมาณ 2,324,900 บาท (สองล้านสามแสนสองหมื่นสี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน)

เรื่อง ประกาศ ร่าง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย  วงเงินงบประมาณ 2,324,900 บาท (สองล้านสามแสนสองหมื่นสี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน)

ตามระเอียดตามเอกสารแนบ