เรื่อง ประกวดราคาการจ้างก่อสร้างโครงการรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ 2,324,900 บาท (สองล้านสามแสนสองหมื่นสี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ