มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่จัดงานปัจฉิมนิเทศให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2556

26 ก.พ. 2557 เวลา 09.00 งานกิจการนักศึกษาจัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 งานปัจฉิมครั้งนี้  ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เล็งเห็นถึง ความสำคัญในการจัดเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา  ในปีการศึกษา  ๒๕๕๖    จึงได้จัดให้มีงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาขึ้น  ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา  ทราบถึงวิธีการเตรียมตัวที่จะสมัครงาน  แหล่งงานและเทคนิคการสมัครสอบเข้าทำงาน  เทคนิคการเตรียมตัวสู่ชีวิตการทำงานและการศึกษาต่อ  รวมทั้งการเสวนา  ประสบการณ์การสมัครงานและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ  โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรให้ความรู้ ได้แก่ ผศ.สุพล เพชรานนท์ และ อาจารย์สุพัตรา คำแหง ครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมงานและกำลังจะสำเร็จการศึกษา  ในปีการศึกษา ๒๕๕๖  จำนวนทั้งสิ้น  ๑๕๐ คน