วันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ ร่วมต้อนรับ ศ.กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์  เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 235-1/2567 ณ ห้องประชุม IT21 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Cloud Meetings)

ในภาคบ่าย นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร ได้เยี่ยมชมงานทุ่งใหญ่เกษตรแฟร์ 2567 ที่กำลังจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่