โครงการส่งเสริมและพัฒนาอัจฉริยภาพด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

7 ต.ค. 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ทุ่งใหญ่) เปิดบ้านให้ความรู้และพัฒนาอัจฉริยภาพด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมีโรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค 5 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ ชุมพร สุราษฏร์ธานี พัทลุง สงขลาและนครศรีธรรมราช ส่งนักเรียนเข้าร่วมจำนวน 148 คน​