โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ (คู่ขนาน) ปีการศึกษา 2557

13-16 ตุลาคม 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ เปิดบ้านต้อนรับ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ (คู่ขนาน) จากโรงเรียนเบญจมราชูทิศ ซึ่งได้จัดโครงการอบรมทักษะการทำวิจัย จึงได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีวิจัยที่ถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อเรียนรู้การทำวิจัยจากประสบการณ์จริงในห้องปฏิบัติการจริง โดยมีคณาจารย์ผู้เชี่ยวคอยให้คำแนะนำ