คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ร่วมกับกลุ่มอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ และผู้แทนไทยในคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซียนว่าด้วยสิทธิมนุษยชนขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน โต้วาทีภาษาอังกฤษระดับเยาวชนเพื่อส่งเสริมความรู้สิทธิมนุษยชน ประจำปี 2559
ชิงชนะเลิศตัวแทนประเทศไทยไปแข่งโต้วาทีสิทธิมนุยชนระดับเยาวชนในประชาคมอาเซียน ณ ประเทศมาเลเซีย

เอกสารแนบ: