มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ ทุ่งใหญ่ ประกาศ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องโทรศัพท์และอุปกรณ์ระบบโทรศัพท์ พร้อมติดตั้ง 1 ชุด วงเงินงบประมาณ 650,000 บาท (หกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ประจำปีงบประมาณ 2559

ด้วย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยมีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องโทรศัพท์และอุปกรณ์ระบบโทรศัพท์ พร้อมติดติ้ง จำนวน 1 ชุด วงเงินงบประมาณ 650,000.00 บาท (หกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ประจำปีงบประมาณ 2559 ตามรายละเอียดแนบ