มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ ประกาศผู้ชนะสอบราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วน ชนิดแขวน จำนวน ๑ ชุด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ ประกาศผู้ชนะสอบราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วน ชนิดแขวน จำนวน ๑ ชุด  ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: