ประกาศรายชื่อผู้ชนะการสอบราคา มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุง่ใหญ่ เรื่อง สอบราคาจ้างโครงการปรับปรุงต่อเติมบ้านพักงานฟาร์มนักศึกษา เงินจัดสรรประจำปี 2559 2,000,000.00 บาท ตามเอกสารแนบ

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการสอบราคา มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุง่ใหญ่ เรื่อง สอบราคาจ้างโครงการปรับปรุงต่อเติมบ้านพักงานฟาร์มนักศึกษา เงินจัดสรรประจำปี 2559 2,000,000.00 บาท  ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: