มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นทุ่งใหญ่ มีความประสงค์ประกาศสอบราคาจ้าง โครงการ ปรับปรุงห้องสมุด 1 งาน ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช วงเงินงบประมาณ 1,996,100.- บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นหกันหนึ่งบ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นทุ่งใหญ่  มีความประสงค์ประกาศสอบราคาจ้าง โครงการ ปรับปรุงห้องสมุด 1 งาน  ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช   วงเงินงบประมาณ  1,996,100.-  บาท  (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นหกันหนึ่งบาทถ้วน)  ราคากลาง  1,994,942.51  บาท  (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นสี่พันเก้าร้อยสี่สิบสองบาทห้าสิบเอ็ดสตางค์)

ตามเอกสารแนบ