ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางอาหาร (๔๘.๑๐.๑๘.๐๐ ) จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ ประจำปี 2560 900,000.00 บาท (เก้าแสนบาทถ้วน)  ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: