ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศรายสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิจัยผลิตภัณฑ์ชีวภาพอุตสาหกรรม (๓๐.๒๒.๒๕.๐๐ ) จำนวน 1 ชุด วงเงินงบประมาณ ประจำปี 2560 800,000.00 บาท (แปดแสนบาทถ้วน) ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: