ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุง่ใหญ่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะจ้างอาคารแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกษตร ๑ งาน เงินจัดสรรประจำปี ๒๕๕๙ ๑,๘๓๗,๖๐๐.๐๐ บาท ตามเอกสารแนบ

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุง่ใหญ่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะจ้างอาคารแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกษตร ๑ งาน   เงินจัดสรรประจำปี ๒๕๕๙ ๑,๘๓๗,๖๐๐.๐๐ บาท  ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: