ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง ชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ งบประมาณ 665,000.00 บาท (หกแสนหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง ชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ งบประมาณ ๖๖๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ แผนกงานพัสดุ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ๑๓๓ หมู่ ๕ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ๘๐๒๔๐ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ   ได้ที่ แผนกงานพัสดุ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ๑๓๓ หมู่ ๕ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ๘๐๒๔๐ ในวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rmutsv.ac.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๗๕๔๘๙๖๑๓ ต่อ ๑๑๑๓ ในวันและเวลาราชการ