ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เรื่อง ชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ งบประมาณ 665,000.00 บาท (หกแสนหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

ตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ: